[BST] Những câu nói đau lòng về tình yêu buồn bằng tiếng Anh

Những câu nói đầy ý nghĩa về tình yêu buồn bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nỗi buồn và đau khổ sâu thẳm nhất trong tình yêu. Tình yêu không phải lúc nào cũng ngọt ngào và tràn đầy hạnh phúc, đôi khi nó còn mang theo nước mắt, nỗi đau và nỗi buồn sâu thẳm.

Đây là bộ sưu tập câu nói đáng suy ngẫm về tình yêu buồn bằng tiếng Anh, là tiếng lòng của những mối tình buồn, đầy tiếc nuối. Ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần trải qua một tình yêu đặc biệt, tình yêu ấy có thể làm con tim ta nhảy múa, nhưng cũng có thể làm đau lòng đến tận đáy lòng.

Hãy tham khảo những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh dưới đây để thể hiện tình cảm buồn trong tình yêu:

I. Những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh đáng suy ngẫm

Những câu nói đầy ý nghĩa về tình yêu buồn bằng tiếng Anh được dùng để diễn đạt nỗi niềm, chia sẻ những tâm tư khó nói, nhịp đập đồng điệu của những trái tim yếu ớt.

Hy vọng qua những câu nói đáng suy ngẫm về tình yêu buồn bằng tiếng Anh dưới đây, bạn có thể tìm thấy những câu nói hay nhất để dành tặng cho người bạn yêu thương và có động lực mới để khám phá vẻ đẹp của tiếng Anh và học tốt ngôn ngữ quốc tế này.

Dưới đây là tổng hợp những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh thể hiện hết nỗi đau mà chúng tôi muốn chia sẻ:

1. The most painfully is not hear someone say farewell. The most painfully is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most. -> Điều đau lòng nhất không phải là nghe ai đó nói lời chia tay. Đau lòng nhất là chia tay mà không nghe thấy ai đó nói một lời. Sự im lặng chính là lời chia tay gây đau thương nhất.

2. “When love is over, there’s relationship come to deadlock. Not be friends, not be enemies, not be strangers.” -> Khi tình yêu kết thúc, mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn bè, không phải là kẻ thù, không phải là người lạ.

3. “Deep as first love, and wild with all regret.” -> Sâu thẳm như tình yêu đầu, và dại dột với tất cả những nuối tiếc.

4. “Love is like heaven, but it can hurt like hell.” -> Tình yêu giống như thiên đường, nhưng nó cũng có thể gây đau đớn như địa ngục.

5. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them. -> Cái cách tồi nhất để nhớ về ai đó là ngồi bên người đó và biết rằng bạn không thể sở hữu họ.

6. No man or woman is worth your tears, and the one who is won’t make you cry. -> Không có ai đáng để bạn rơi nước mắt, và người đáng đó sẽ không làm bạn khóc.

7. You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it. -> Bạn biết mình yêu ai khi bạn mong muốn họ hạnh phúc ngay cả khi hạnh phúc đó không bao gồm bạn.

8. A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried. -> Một triệu từ ngữ cũng không thể mang bạn trở lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

9. Whoever said it is better to have loved and lost, then to have never loved at all must have never had their heart broken. -> Ai nói rằng tốt hơn là đã từng yêu và mất, chứ không phải chưa từng yêu đều chưa từng trải qua đau khổ trong tình yêu.

10. Hate has a reason for everything but love is unreasonable. -> Ghét ai có thể có lý do nhưng yêu ai lại vô lý.

II. Tổng hợp stt hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh đáng xé lòng

Tổng hợp câu nói đáng suy ngẫm về tình yêu buồn bằng tiếng Anh, stt hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh sẽ chia sẻ những tâm tư, tình cảm của bạn đối với người yêu của mình.

Bạn có thể tham khảo những câu nói đáng suy ngẫm về tình yêu buồn bằng tiếng Anh dưới đây để dành tặng cho người bạn yêu thương và suy nghĩ để tìm ra những bài học quý giá để tìm được tình yêu thật sự trong cuộc sống.

11. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just bemore careful about who you trust next time around. -> Luôn có những người làm bạn tổn thương, vì vậy bạn hãy tiếp tục tin tưởng và chỉ cẩn thận hơn trong việc tin tưởng ai lần sau.

12. All the wealth of the world could not buy you a friend, not pay you for the loss of one. -> Tất cả của cải trên thế giới này không thể mua cho bạn một người bạn, cũng không thể đền bù cho bạn sự mất mát của một người bạn.

13. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears. -> Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai.

14. A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up a nice guy can open up my heart. -> Một chàng trai đáng yêu có thể mở mắt tôi, một chàng trai thông minh có thể mở đầu tư duy, nhưng chỉ một chàng trai tốt mới có thể mở cửa trái tim của tôi.

15. Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you. -> Hãy trở thành một người tốt hơn và biết mình là ai trước khi cố gắng hiểu và hi vọng người khác hiểu bạn.

16. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around -> Luôn có những người làm bạn tổn thương, vì vậy bạn hãy tiếp tục tin tưởng và chỉ cẩn thận hơn trong việc tin tưởng ai lần sau.

17. “To love someone in secret is like a seed in bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautifull, still waiting it earnestly and eagerly” -> Yêu một người trong bí mật giống như một hạt giống trong chai chờ đợi phát triển, dù không biết tương lai có tốt đẹp hơn, nhưng vẫn hy vọng một cách thành tâm và háo hức.

18. “When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independent” -> Khi ai đó làm bạn tổn thương, bạn học cách trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ bạn, bạn học cách trở nên độc lập hơn.

19. A great lover is not one who lover many, but one who loves one person for life. -> Một người yêu lớn không phải là người yêu nhiều người, mà là người yêu một người suốt đời.

20. “A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried” -> Một triệu từ ngữ cũng không thể mang bạn trở lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

Hy vọng với những câu nói đau lòng về tình yêu buồn bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn tìm thấy lòng thư thái hơn và tiếp tục đi qua cuộc sống. Hãy rút kinh nghiệm trong tình yêu từ những câu nói hay này để có một tình yêu bền vững, trọn vẹn hoặc mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn ngay cả khi bạn không gặp may mắn trong tình yêu.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi, chúc bạn sớm tìm thấy hạnh phúc!

Related Posts