Những câu chuyện hài hước về phụ nữ hoàn toàn chính xác

Những câu chuyện hài hước về phụ nữ có thể mang lại cho độc giả những tiếng cười thỏa thích nhất. Phụ nữ giống như một cuốn sách dày, bạn không thể đọc chỉ một trang mà hiểu họ. Hãy cùng khám phá những khía cạnh mới về phụ nữ, những điều hài hước và vui vẻ về họ để có thể hiểu họ hơn.

Bật cười với những câu chuyện hài hước về phụ nữ chính xác 100%

Những câu chuyện hài hước về phụ nữ sẽ đem đến cho bạn những thông tin mới mẻ về họ. Điều khó hiểu nhất trên đời là phụ nữ, không có người đàn ông nào có thể hiểu được suy nghĩ và hành động của phụ nữ. Vậy còn chờ gì nữa mà không đọc qua những câu chuyện dưới đây để hiểu thêm về phụ nữ.

– Phụ nữ là một ngôn ngữ mà đàn ông không bao giờ hiểu được.

– Chúng tôi luôn nắm tay nhau, vì nếu buông ra, cô ấy sẽ đi mua sắm.

– Có ba cách để truyền thông tin: gọi điện, xem TV và nói chuyện với một người phụ nữ.

– Những người đàn ông nói rằng “căn bếp là chỗ của phụ nữ” hãy nhớ rằng đó là nơi có rất nhiều con dao.

– Phụ nữ chẳng khác gì cảnh sát, họ có tất cả những bằng chứng trên thế giới nhưng vẫn muốn một lời thú tội.

– Phụ nữ lái xe như những ngôi sao trên bầu trời. Bạn thấy họ, nhưng họ không thấy bạn.

– Nếu thế giới này nằm trong tay phụ nữ, chiến tranh sẽ không bao giờ xảy ra … mà thay vào đó sẽ là những cặp quốc gia không thèm nói chuyện với nhau.

– Đàn ông thường tuân thủ pháp luật nhiều hơn phụ nữ. Phụ nữ thường cảm thấy rằng vì họ không tạo ra luật lệ, nên những luật lệ đó dường như không liên quan gì đến họ.

– Rất khó để nói với một người phụ nữ về nơi bạn định đi … bởi vì nó còn khó hơn để trả lời những câu hỏi phía sau. Đi đâu? Đi đến khi nào? Đi vì lý do gì? Và tệ hơn nữa là “Tôi cũng muốn đi”.

– Không có người đàn ông nào hiểu biết về phụ nữ nhiều như tôi. Còn tôi thì không biết gì về họ.

– Đàn ông kết hôn với phụ nữ trong hy vọng rằng họ sẽ không bao giờ thay đổi. Phụ nữ kết hôn với đàn ông trong hy vọng rằng họ sẽ thay đổi. Và rồi, cả hai đều thất vọng.

– Làm thế nào để tìm được một người vợ? Bước 1: Tìm một người phụ nữ hiện tại bạn thích nhưng sẽ ghét sau khoảng 5 năm nữa. Bước 2: Cho cô ấy vào ngôi nhà của bạn.

– Mỹ phẩm là một vật không thể thiếu đối với phái đẹp, nhưng bạn thân nhất của một cô gái thường vẫn là một người đàn ông bị cận thị.

– Chỉ khi một người phụ nữ trông trẻ hơn con gái mình 10 năm, chứng tỏ họ mới hoàn toàn hài lòng.

– Bạn có thể tưởng tượng một thế giới không có đàn ông không? Đó là nơi không có tội phạm và có rất nhiều phụ nữ béo phì nhưng vui vẻ.

– Sigmund Freud từng nói: “Phụ nữ muốn gì?” Duy nhất điều tôi đã học trong 52 năm qua là phụ nữ muốn đàn ông ngừng hỏi những câu hỏi ngốc nghếch như vậy.

– Mặc dù đã nghiên cứu về suy nghĩ của phụ nữ trong 30 năm, tôi vẫn không thể trả lời câu hỏi lớn nhất trong lịch sử nhân loại: Phụ nữ muốn gì?

– Đàn ông sẽ chi 2 USD cho một món hàng trị giá 1 USD mà họ rất cần. Phụ nữ sẽ dùng 1 USD cho một món hàng trị giá 2 USD mà họ có thể chẳng bao giờ cần dùng đến.

– Làm thế nào để biến một con hồ ly thành con voi? Hãy cưới cô ấy.

– Khi đến phút quyết định, tôi không tin tưởng nhiều vào phụ nữ.

– Hãy tặng cô gái một đôi giày vừa vặn, cô ấy có thể chinh phục cả thế giới.

– Tâm trí của phụ nữ thường “sạch” hơn nam giới vì họ luôn thay đổi tần suất suy nghĩ. Một phụ nữ Pháp khi bị lừa dối, sẽ muốn giết đối thủ của mình, phụ nữ Ý thích giết người yêu phản bội, phụ nữ Anh đơn giản chỉ là cắt đứt mối quan hệ. Nhưng giữa họ có một điểm chung là tìm sự an ủi từ một người đàn ông khác.

– Tôi muốn làm một người phụ nữ hơn là một người đàn ông. Phụ nữ có thể khóc, có thể mặc quần áo dễ thương và họ là những người đầu tiên được cứu khỏi tàu chìm.

– Khuôn mặt của người đàn ông là một cuốn tự truyện về chính anh ta. Khuôn mặt của người phụ nữ là một tác phẩm hư cấu của cô ấy.

– Điều đáng sợ nhất là khi một người phụ nữ hỏi tôi: “Anh có thấy gì khác không?”

– Nếu vợ bạn muốn học lái xe, tốt nhất bạn không nên đứng ở phía trước xe của cô ấy.

– Một người đàn ông có thể đúng hoặc sai … nhưng một người phụ nữ luôn luôn đúng.

– Phàm những chuyện đại sự trong thiên hạ, hãy về nhà hỏi vợ. Vợ bảo sao cứ làm ngược lại, chắc chắn sẽ thành công.

– Chỉ có người ngốc mới nói với một người phụ nữ im lặng, vì một người thông minh sẽ nói với cô ấy rằng, miệng cô ấy rất đẹp khi đôi môi cô ấy khép lại.

– Khi vợ tôi nói rằng cô ấy sẽ sẵn sàng trong 5 phút, tôi biết tôi có đủ thời gian để bay lên không gian và viết một bài thơ trên mặt trăng trước khi chúng tôi đi.

Tuyệt vời với những câu chuyện hài hước về phụ nữ không thể cưỡng lại

Phụ nữ là tạo vật khó hiểu nhất trên thế giới. Họ có thể nói có mà cũng có thể nói không. Để hiểu phụ nữ hơn, hãy cùng cười thoả thích với những câu chuyện hài hước về phụ nữ dưới đây.

– Không có phụ nữ nào xấu, chỉ có phụ nữ đã sửa vào xấu.

– Vào những phút quan trọng… Tôi không tin tưởng nhiều vào phụ nữ.

– Vợ hiền là: Không bắt chồng nấu cơm, không bắt chồng lau nhà, không bắt chồng giặt đồ, không bắt chồng trông con. Chỉ cần liếc mắt là chồng phải làm hết.

– Cơn bão sắp đổ bộ vào khắp Bắc – Trung – Nam. Có sức gió mạnh đến rất mạnh và mưa lớn. Có khả năng quét sạch ví của các đấng mày râu. Đề nghị anh em tìm nơi trú ẩn an toàn từ bây giờ. Tắt điện thoại và giả câm, giả điếc hoặc giả điên càng tốt. Mong mọi người lưu ý để tránh bão.

– Đằng sau một người đàn ông thất bại luôn có một người đàn bà xúi dại. Đằng sau mỗi người đàn bà xúi dại là một tên thứ ba vô cùng nguy hiểm.

– Phải hỏi vợ mình mọi chuyện đại sự trong cuộc sống. Nếu vợ nói gì thì bạn hãy làm ngược lại, chắc chắn sẽ thành công – Tào Tháo

– Không có người đàn ông nào biết về phụ nữ nhiều hơn tôi. Còn tôi thì không biết gì về họ.

– Nếu thế giới này nằm trong tay phụ nữ, chiến tranh sẽ không bao giờ xảy ra… Mà thay vào đó chỉ có những cặp quốc gia không thèm nói chuyện với nhau.

– Cách duy nhất để làm cho một cô gái lắng nghe bạn là hãy nói chuyện với một cô gái khác.

– Thuận vợ thuận chồng con một đống.

– Chúng tôi luôn nắm tay nhau, vì nếu buông ra, cô ấy sẽ đi mua sắm.

– Giấy đăng ký kết hôn là giấy phép cho phụ nữ điều khiển đàn ông.

– Đầu óc của phụ nữ luôn “sạch” hơn đàn ông vì họ thay đổi suy nghĩ nhiều hơn.

– Tôi không lo lắng khi có nhiều phụ nữ xinh đẹp vây quanh. Họ đã quá bận rộn cạnh tranh với nhau thay vì chú ý đến tôi.

Cười té ghế với những câu chuyện hài hước về phụ nữ – chỉ phụ nữ mới hiểu

+ Đằng sau một người đàn ông thất bại luôn có một người đàn bà xúi dại. Đằng sau mỗi người đàn bà xúi dại là một tên thứ ba vô cùng nguy hiểm.

+ Phải hỏi vợ mình mọi chuyện đại sự trong cuộc sống. Nếu vợ nói gì thì bạn hãy làm ngược lại, chắc chắn sẽ thành công – Tào Tháo

+ Không có người đàn ông nào biết về phụ nữ nhiều hơn tôi. Còn tôi thì không biết gì về họ.

+ Nếu thế giới này nằm trong tay phụ nữ, chiến tranh sẽ không bao giờ xảy ra… Mà thay vào đó chỉ có những cặp quốc gia không thèm nói chuyện với nhau.

+ Cách duy nhất để làm cho một cô gái lắng nghe bạn là hãy nói chuyện với một cô gái khác.

+ Thuận vợ thuận chồng con một đống.

+ Chúng tôi luôn nắm tay nhau, vì nếu buông ra, cô ấy sẽ đi mua sắm.

+ Giấy đăng ký kết hôn là giấy phép cho phụ nữ điều khiển đàn ông.

+ Đầu óc của phụ nữ luôn “sạch” hơn đàn ông vì họ thay đổi suy nghĩ nhiều hơn.

Những câu nói hài hước về phụ nữ Chuẩn đến 100%

+ Tôi không lo lắng khi có nhiều phụ nữ xinh đẹp vây quanh. Họ đã quá bận rộn cạnh tranh với nhau thay vì chú ý đến tôi.

+ Không có người đàn ông nào biết về phụ nữ nhiều hơn tôi. Còn tôi thì không biết gì về họ.

+ Nếu thế giới này nằm trong tay phụ nữ, chiến tranh sẽ không bao giờ xảy ra… Mà thay vào đó chỉ có những cặp quốc gia không thèm nói chuyện với nhau.

+ Cách duy nhất để làm cho một cô gái lắng nghe bạn là hãy nói chuyện với một cô gái khác.

+ Thuận vợ thuận chồng con một đống.

+ Chúng tôi luôn nắm tay nhau, vì nếu buông ra, cô ấy sẽ đi mua sắm.

+ Giấy đăng ký kết hôn là giấy phép cho phụ nữ điều khiển đàn ông.

+ Đầu óc của phụ nữ luôn “sạch” hơn đàn ông vì họ thay đổi suy nghĩ nhiều hơn.

Trên đây là những câu chuyện hài hước về phụ nữ mà chúng tôi đã tìm hiểu. Hy vọng đem lại cho bạn những giây phút vui vẻ, hài lòng và bổ ích sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Và điều quan trọng là hiểu phụ nữ nhiều hơn.

Related Posts