Những câu nói bi ai về tình yêu đau đớn

Những câu nói về tình yêu thất tình buồn và đáng xót của cả nam và nữ sẽ khiến bạn không thể Những câu nói mà không thể kìm nước mắt. Tình yêu không phải lúc nào cũng trôi chảy một cách dễ dàng, như cuộc sống, nó có những thăng trầm, từ đỉnh cao hạnh phúc xuống vực sâu của đau khổ và bi ai.

Khi bạn đang trải qua thất tình, hãy tìm đến những câu nói về tình yêu thất tình hay nhất và buồn nhất để giúp lòng bạn nhẹ đi một chút! Dưới đây là những câu nói như vậy để bạn chia sẻ!

Những câu nói bi ai về tình yêu thất tình

Tình yêu thật đa dạng và phức tạp: có lúc khi chúng ta ở bên nhau, chúng ta tràn đầy hạnh phúc, nhưng ngược lại, khi chúng ta chia tay, chúng ta phải trải qua những trải nghiệm đắng cay nhất. Trong khoảnh khắc vẫn còn là của nhau, chúng ta gửi trao những tình cảm yêu thương và ngọt ngào nhất nhưng giờ đây, không còn gì ngoài nước mắt đắng cay.

Nhớ rất nhiều, yêu rất nhiều, nhưng hai trái tim đã không đập cùng nhịp… Tất cả những gì chúng ta đã tích tụ và gửi gắm qua những câu nói về tình yêu thất tình buồn dưới đây.

1. Tình yêu không có lỗi. Lỗi do hai người yêu nhau mà không biết yêu vì nhau.

2. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió của mùa đông mà là sự lạnh nhạt của người mà bạn coi mình là tất cả.

3. Đau nhất là khi bạn nhận ra vai trò của bạn đối với ai đó chỉ là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

4. Thà yêu một người bình thường để cảm thấy mình đặc biệt. Còn hơn là yêu một người quá đặc biệt để rồi bị cho là tầm thường.

5. Đôi khi, bạn cố tình đăng nhiều trạng thái chỉ để gây sự chú ý của “ai đó”. Nhưng bạn có biết là người ta có khi không đọc đâu. Đôi khi nước mắt trở nên quý giá hơn cả một nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất kỳ ai, nhưng nước mắt chỉ dành cho những người mà bạn không muốn mất.

6. Trong mỗi người luôn có một người “Không còn là người yêu… cũng không thể trở thành bạn bè”. Dù có muốn hay không, thỉnh thoảng bạn vẫn sẽ nhớ đến người đó như một thói quen…

7. Thà là người đến sau để lắng nghe nỗi đau của người đến trước còn hơn là người đến trước mà phải nhường bước cho người đến sau.

8. Con trai rất ít khi khóc, nhưng nếu đã rơi lệ vì tình yêu, họ đã trải qua nỗi đau gấp nhiều lần so với con gái.

9. Khi yêu một ai đó quá nhiều, dù biết là đã rất đau, nhưng vẫn không thể buông tay.

10. Có những vết cắt tuy đã lành nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã phai nhạt nhưng mãi là nỗi đau. Đau đớn nhất là khi yêu ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến cùng nhưng vẫn phải chia tay.

11. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể nắm giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù rộng bao nhiêu cũng không thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

12. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Nhưng bạn vẫn giả vờ như mình không hay biết gì. Nhưng sâu thẳm trong tâm hồn, đó là cách bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

13. Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.

14. Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ dại. Người lâu ngày không gặp bỗng trở thành người lạ.

15. ♥ Tớ cười… • Không có nghĩa là: • Nỗi đau đã vơi… • Nước mắt kia đã cạn…. • Vết thương kia đã lành . . . • Trái tim kia đã thôi rỉ máu . . .♥ Mà Tớ chỉ… • Không muốn yếu đuối trước mặt Cậu . .♥ Tớ chỉ muốn cho Cậu thấy: • Tớ mạnh mẽ . . . • Tớ yêu đời . . . • Và quan trọng là: Tớ_đang_hạnh_phúc . . .. . . Thế nhưng. . .!!! • TRONG 1 KHOẢNH LẶNG nào đó. . . • Hình như con tim Tớ • Cậu vẫn còn 1 chỗ đứng rất quan trọng . . .!

16. – Nước mắt chảy ngược là nước mắt đau. – Nụ cười đến sau là nụ cười hạnh phúc – Người hay cười là người hay khóc – Nhủ lòng đừng khóc nhưng nước mắt vẫn chảy… – Ai cũng dễ dàng nhìn thấy tôi cười… – Nhưng… – Chưa có ai im lặng bên tôi và nói với tôi rằng: “Đừng cố chịu đựng nữa – đau lắm đấy!”

Stt buồn dành cho con trai thất tình được chia sẻ nhiều nhất trên Facebook phần 4 17. Có những người khóc bằng nước mắt, có những người khóc bằng sự im lặng, có những người khóc bằng tiếng gào thét. Còn tôi, tôi khóc bằng nụ cười…

18. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi. Mây vô tình, mây mãi vẫn bay. Trăng vô tình, trăng đùa với gió. Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi…

19. Buồn nhất không phải là không có ai ở bên cạnh, mà là khi có người bước vào cuộc đời mình và lại bước ra đi…

20. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xóa sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

21. Im lặng… … Không có nghĩa là từ bỏ. Hờ hững… .. Không có nghĩa là hết quan tâm Và đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!

22. Tôi vẫn sống: – Nhẹ nhàng nhưng lạnh lùng… – Biết chấp nhận!! – Và cẩn thận bước đi… … Giấu một chút Cô đơn… … Giữ trong lòng không nói… … Giấu một chút Nỗi buồn… … Nơi góc nhỏ trái tim!

23. – Cảm xúc đã chết…!!! – Tình cảm đã hết…??? ? – Xin lỗi…. – Tớ chẳng thể yêu ai thật lòng… – Vì đau thương tớ nhận quá nhiều… :’) – Đành làm liều yêu hờ đi tất cả… – Đừng trách tớ tàn nhẫn… – Vì tớ hận cuộc đời quá tàn nhẫn mà thôi…!!!♥

24. Ước gì trái tim mình là nước!… – Để không có những vết xước bên trong. *!!! Nếu cảm xúc mà diễn tả được thành lời… *!!! Thì … – Con người ta đã chẳng phải giả vờ cười khi đau đớn !!!

25. Đợi.. tôi vẫn đợi… Chỉ là tôi không biết mình đang đợi điều gì… Đợi bạn trở lại.. Hay.. Đợi bản thân mình sẽ hết yêu bạn?

30+ Stt buồn dành cho con trai thất tình

Với những câu nói về tình yêu thất tình dành cho con trai dưới đây, đây là một gợi ý cho những người đàn ông mang trong lòng những tâm trạng buồn và muốn giải thoát khỏi nỗi đau. Hãy không ngần ngại và tham khảo ngay những dòng trạng thái này!

1. • Tôi giữ điều đó.. – Giữ quá khứ mang đầy niềm đau – Giữ một trái tim vẫn đầy vết xước Khi người ấy đi.. theo hướng của người khác… • Tôi buông điều đó – Buông tay đã từng nắm vào – Buông hạnh phúc đã tưởng sẽ còn nguyên vẹn Vì bây giờ, bạn đang yêu người khác… … Nụ cười của bạn cũng đã dành cho ai khác.

2. ღ Tôi xin lỗi … !! • Phút nông nổi … Tôi đã vội yêu bạn. – Gió nhẹ “tình cờ” mang bạn đến… – • Nắng tàn “định mệnh” đẩy bạn đi… ! – Tôi đã đặt dấu chấm hết nhiều lần. – • Nhưng có lẽ quá nhiều dấu chấm hết… – • Nó đã trở thành dấu ba chấm chừng không – thể – kết. – • Và tôi biết, tôi vẫn còn yêu bạn rất nhiều

3. Con trai thường chọn cách im lặng khi gặp nỗi buồn, họ không khóc như con gái hay dễ dàng chia sẻ cảm xúc với ai đó. Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng hỏi từng chủ đề, hãy ngồi im lặng bên cạnh họ, nắm chặt tay run rẩy trong nỗi đau và chờ đợi họ chia sẻ.

4. – Bật cười trong sự hạnh phúc ngọt ngào – Rồi rơi nước mắt khi nhận ra tất cả chỉ là mơ hồ…

5. Quá quen thuộc sẽ trở nên chán ngấy. Quá quan tâm sẽ gắn kết. Quá yêu thương sẽ có lúc đau lòng. Quá sâu đậm sẽ có lúc phai nhạt… Hãy giữ những thứ đó chỉ trong một chút thôi.

6. Bao nhiêu nỗi nhớ để được gọi là yêu? Bao nhiêu sự chờ đợi để đổi lấy tình yêu chân thành? Bao nhiêu tình yêu để chứng minh sự duy nhất? Chẳng bao giờ đủ làm cả ♥

7. Hạnh phúc phải tìm trong những thử thách. Tương lai phải tìm trong quá khứ. Tình yêu phải tìm trong ba từ: “yêu thương” và “chờ đợi”.

8. Chúng ta luôn quan tâm đến những người “bỏ mặc” chúng ta. Nhưng chúng ta lại “bỏ mặc” những người quan tâm đến mình…

9. Hóa ra, để đạt tới tận cùng của Tình Yêu, chúng ta phải trải qua con đường mang tên: “Nước Mắt” và “Chia Ly”…

10. Học cách trở nên lạnh lùng để quên hết mọi thứ. Học cách vô cảm để không đau. Cố cười nhiều để che giấu nỗi buồn. Cố không khóc để thể hiện sự mạnh mẽ. Và thờ ơ để xóa đi tất cả.

11. “Người đến sau để lắng nghe nỗi đau của người đến trước” luôn tốt hơn “người đến trước nhường bước cho người đến sau”.

12. Phút giây vui vẻ hôm nay! được tạo nên từ… đắng cay hôm qua… cũng như phút giây lạnh lùng hôm nay! được tạo nên từ… sự phản bội hôm qua…

Đó là những câu nói về tình yêu thất tình hay nhất, buồn nhất mà chúng tôi đã tìm kiếm và chia sẻ. Hy vọng rằng sau khi đọc những câu này, bạn sẽ cảm thấy ý thức và nỗi đau của mình được chia sẻ và giảm đi một chút. Chúc bạn thêm vui vẻ sau khi đọc bài viết này!!!

  • Xem thêm: Lắng lòng cùng chùm thơ thất tình về đêm đầy tâm trạng

Related Posts