Những câu nói và Trạng thái hay về thất bạch trong cuộc sống mà ai đọc cũng cần suy ngẫm

Trạng thái về cuộc sống khó khăn mà ai cũng nên đọc

Cuộc đời này không phải là dễ dàng đối với bất kỳ ai, mọi thành công đều đi qua những thất bại. Vì vậy, dù bạn có gặp khó khăn, bạn cũng không được từ bỏ, hãy mạnh mẽ tiếp tục để đạt được những mục tiêu bạn đã đặt ra. Hãy dành chút thời gian để đọc và cảm nhận những trạng thái về cuộc sống bế tắc dưới đây để lòng bạn nhẹ nhõm hơn nhé!

1. Tôi có một nỗi buồn rất sâu, không ai hiểu, có những lúc tôi muốn bỏ cuộc và buông tay.

2. Khi cố gắng nhớ lại những điều đã xảy ra, mọi thứ trở nên mờ ảo như một giấc mơ. Tôi không cảm thấy mình thực sự đã trải qua những điều đó. Luôn có những thứ như vậy…

3. Có những thứ đến nhẹ nhàng như một cơn bão, nhưng chúng ta không thể chống lại được.

4. Có những ngày mệt mỏi đến mức đời không còn ý nghĩa, mệt đến mức thở cũng mệt, nhưng không đủ dũng khí để dừng lại. Vẫn phải sống và vẫn cảm thấy mệt mỏi…

5. Hy vọng và lời cầu nguyện của tôi là bạn sẽ không bao giờ ngừng đến gần với Chúa Jesus và tiếp tục theo đuổi những gì Ngài đã dành cho bạn. Đi từ niềm tin này sang niềm tin khác, từ vinh quang này đến vinh quang khác và tiến lên để tiến lên.

6. Suốt ngày chỉ suy nghĩ và cảm thấy buồn rồi tự mình buồn. Không ai hiểu tôi, không ai chia sẻ nỗi buồn hay trạng thái khó khăn. Càng lớn càng suy nghĩ sâu xa, ước gì thời gian có thể quay trở lại không có nhiều buồn và không cần chia sẻ như hiện tại. Dù sao thì chúng ta phải mạnh mẽ, chỉ được phép cố gắng, không được phép đầu hàng.

7. Không muốn khiến người khác thất vọng nhưng lại vô tình đánh thức hy vọng trong họ. Làm sao để giải quyết điều này.

8. Ở xa quê hương, không bạn bè… khi mưa… Hà Nội càng trở nên lạnh lẽo 🙂 Đôi khi thật muốn dừng lại. Đặt ra quá nhiều mục tiêu cần thực hiện, nhưng thật sự, tôi không biết mình thật sự mong muốn gì?

10. Zậy chính mình còn không biết mình có ổn không…. Lặng lẽ và sau đó lại có nụ cười trên môi dù trái tim ngày càng đau.

11. Cuộc sống này dường như chỉ nhớ đến ai đó khi chúng ta có vai trò ác. Phải không?!?

12. Hạnh phúc không phụ thuộc vào người bạn là ai, nó chỉ phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn.

13. Đôi khi cảm giác như toàn bộ thế giới đang chống lại mình, mọi việc không được suôn sẻ, tôi chỉ muốn khóc nhưng lại sợ người khác nhìn thấy nên tôi chẳng nói gì…

14. Tôi không biết nên chọn điều mình thích hay tiếp tục làm những điều đang diễn ra… Dù biết rằng mỗi quyết định đều có cái giá phải trả nhưng tôi muốn có một lần được làm điều mình ước muốn.

15. Đỉnh cao của nỗi đau lòng không phải là giận hờn hay trách móc, mà là im lặng.

16. Đã cố gắng rất nhiều… Cẩn thận từng chút một để không mắc phải lỗi nào… Và bây giờ, lại sai ngay trước cửa cuối cùng của hành trình… Cảm giác rất tệ thôi mà.

17. Luôn có những thời điểm khiến mình cảm thấy mệt mỏi và bất lực… chỉ muốn đi đâu đó xa không cần biết điểm đến. Không cần biết ngày về chỉ biết đi thôi…

18. Trong một ngày nắng trong tháng tư, những nỗi buồn ngày càng tăng lên, không biết mất đi chút nào…

19. Phải làm sao khi ước mơ và khả năng là hai đường thẳng song song? Tương lai để làm gì với ước muốn của tôi? Tương lai để làm gì với tôi??

20. Họ có thể nói “Có gì thì nói cho tôi biết.” Nhưng chắc chắn họ không thể nói “Vai đây, hãy khóc thoải mái.” Chắc chắn! Họ không thể, và tôi cũng không thể!

21. Cuộc sống là một gói hàng trọn vẹn – “Niềm vui, hạnh phúc, nỗi buồn và đau khổ”. Tất cả chỉ được bán cùng một gói, không thể tách rời.

22. Hôm nay cũng buồn! Ước gì những ngày buồn giảm đi một chút cũng được. Tôi ghét bản thân mình. Tôi đã cố gắng hết sức rồi phải không? Đã đến lúc nghỉ ngơi, phải không? Có lẽ tôi nên…

23. Ngay cả khi trong lòng tôi không có suy nghĩ xấu, tôi vẫn không thể yên tâm? Tại sao? Tôi nghĩ mình không có gì để khiến người khác ghen tị hay muốn có nhưng vì lý do nào đó, họ vẫn muốn có điều đó trong tôi? Tại sao? Có hàng trăm câu hỏi cần giải đáp nhưng không cách nào nói thành lời được.

24. Có những ngày mệt mỏi đến mức không có ý định gì. Bao nhiêu là đủ để có thể cố gắng đến đúng giờ???? Đến không được mà không thể từ bỏ.

25. Tồi tệ…!! Không biết sẽ ra sao khi mọi thứ cứ ám ảnh trong đầu, liệu có ai sẽ giúp đỡ và lắng nghe mình:(( Một phần bạn cũng không tốt cho lắm 😏 nhưng cũng do mình quá ngu,,, thật sự rất rất tồi tệ,,, mong mọi thứ sẽ ổn vì chỉ khi đó mới cuối cùng.

26. Đôi khi trong cuộc sống, bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, và không quan tâm đến điều đó là lúc bạn cảm thấy buồn nhất.

27. Hãy cố gắng nhìn về phía trước và tiến với tư thế của một người điên, dù mọi thứ đen tối nhưng trong lòng vẫn muốn xoay đầu lại chỉ để ôm trọn một tia sáng.

28. Cuộc đời ơi, hãy đối xử nhẹ nhàng với tôi một chút, tình yêu hãy trở về với tôi đi. Bế tắc quá. Ước gì được ăn uống ngon lành, uống cafe, chụp những bức ảnh đẹp như này đến cuối cùng uhuhu

29. Thường người ta an ủi nhau bằng từ “duyên số” nhưng đôi khi lựa chọn vẫn nằm trong chính bạn. Mọi thứ đều có hai mặt của nó. Đôi khi không đạt được điều mình muốn không có nghĩa là không vui, không hạnh phúc!

30. Cuộc đời thật dài, nếu bạn ngã quỵ vì tổn thương hay mất mát trong một phút, bạn sẽ không còn gì, nhưng chỉ cần bạn có thể tìm thấy và tận hưởng niềm vui từ “mất mát” đó, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

31. Giá mà khi buồn có thể khóc để xả hết mọi cảm xúc và sau đó quên hết như chưa từng xảy ra nhỉ… Thời tiết thực sự ảnh hưởng không tốt tới tâm trạng.

32. Hôm nay đột nhiên nhớ lớp đến lạ…! 18 tuổi, lần đầu nhận ra, không phải đam mê nào cũng có thể theo đuổi. Tôi có một đam mê mãnh liệt, nhưng tôi không có khả năng thực hiện và nuôi dưỡng nó…

33. Tự thấy mình quả là siêu nhân khi đã chịu đựng được thời gian đó. Dù có phải bò đi, vẫn chỉ cần đền nước thôi.

34. Thức khuya sau 12 giờ đồng hồ đồng nghĩa với tự làm tổn thương bản thân… không ăn sáng đồng nghĩa tự làm tổn thương bản thân… di động luôn ở bên cạnh 24/24 là tự làm tổn thương bản thân… buồn phiền quá mức là tự làm tổn thương bản thân… không tập thể dục là tự làm tổn thương bản thân… Bỗng nhận ra, cả ngày tôi chỉ tự sát!

35. Không có cách tốt nhất, chỉ có cách khiến mọi thứ không trở nên tồi tệ nhất. Một lần quay đầu là một lần sai lầm.

36. Khi nào mới đến ngày đó 😞😞😞 Ngày mà tôi có thể nhẹ nhàng, để tất cả mọi thứ xa xăm. Không còn yêu, không còn nhớ, không còn gánh nặng vì ai đó…

37. Cảm thấy tuyệt vọng. Khi bạn đã sử dụng tất cả sự giúp đỡ, tất cả những gì bạn có, nhưng vẫn thất bại. Bạn cảm thấy vô dụng.

38. Không phải lúc nào cười cũng là vui vẻ; không phải không rơi nước mắt là bình yên. Và không phải lúc nào thể hiện sự mạnh mẽ và kiên cường cũng là thật sự mạnh mẽ và kiên cường!!! Bây giờ Hằng đang kiệt quệ. Kiệt quệ đến mức đó!!!!

39. Có những điều không thể lường trước… Sai lầm theo sau những sai lầm và đến một lúc nào đó, khó lòng có thể sửa chữa. Và những người bạn xem là thân thương cũng chỉ như những người đáng ngạc nhiên, họ hỏi thăm và để đấy mà không cần quan tâm. Cuối cùng, cảm giác may mắn.

40. Cũng đã xa khỏi thành phố nhỏ lặng lẽ để đến một nơi xa lạ, lớn mạnh hơn. Nhưng đó không phải là nơi mình mong muốn và mơ ước. Tiếp xúc với những người không tốt, khó chịu và hạn chế về trình độ. Có nói sao thì một tháng đã trôi qua nhưng mãi đến bây giờ cũng không thể vui lên. Tiếc nuối, bắt đầu từ đầu!? Có thể dễ dàng như vậy sao?

41. Có quá nhiều thứ cần suy nghĩ. Quá nhiều thứ đè nén lên vai khiến mình không thể chịu đựng. Không thể nói ra cũng không thể chia sẻ với ai. Im lặng và chịu đựng. Giới hạn… quy tắc… quy định cuộc sống!

42. Cuộc đời của mình – vui hay buồn là sự lựa chọn của mình… những gì khiến mình không thoải mái… mình sẽ tìm cách loại bỏ nó.

43. Đôi khi không có con đường nào mà không có gai góc… Luôn tưởng rằng mọi thứ sẽ êm đềm nhưng… chưa bước đến đích, chưa thấy gian truân…

44. Thực sự, giờ đây chỉ muốn khóc một mình thật to để giải tỏa, vì cái bận rộn của cuộc sống làm tôi mệt mỏi. Ước gì quay về những ngày nhỏ khi buồn thì chạy nhảy, vui đùa, sau khi mệt thi thảnh thơi mà đi ngủ mà không quan tâm chuyện xung quanh đang xảy ra…

45. Đôi khi người ta phải hy sinh một chút để nhận ra rằng dù bạn hy sinh bao nhiêu đi chăng nữa, cũng không nhận lại được gì!

46. Cảm thấy gục ngã khi đi viếng thăm 9 ngôi chùa vào đầu năm… xin thì được Trung Sâm, xem bói thì được bói Hạn Hạn… oh me oi… tự nhận là chuẩn bị trở thành con lợn ăn rạ lắm rồi… rất nhiều ước muốn đi qua nạn tưởng chừng đủ rồi.

47. Có những ngày mỗi ngày mình tự hỏi tại sao. Tại sao cuộc sống lại cứ tiếp tục như vậy? Tại sao những điều kì diệu này không xảy ra với mình?

48. Cảm thấy mệt mỏi đến mức nào đó! Tự hỏi khi nào tôi phải cố gắng mạnh mẽ?

49. Sự cô độc là khi bạn gục ngã mà không có ai để dựa vào.

50. Nếu bạn gục ngã, hãy đứng dậy. Những người ghét bạn sẽ thích thú khi nhìn thấy bạn thất bại, ngược lại, những người ủng hộ bạn sẽ rất buồn.

Hy vọng những trạng thái về cuộc sống khó khăn mà chúng tôi đã viết trên đã giúp bạn nhìn nhận tích cực hơn với cuộc sống. Dù bạn là ai, bạn làm công việc gì, bạn sống ở đâu, đôi lúc bạn cũng sẽ gặp khó khăn và trở ngại nhưng cuối cùng bạn vẫn phải tự mình vượt qua để mạnh mẽ hơn trên con đường dài phía trước.

Related Posts