[TOP] Các câu nói đáng buồn về cuộc sống gia đình khi lòng tan nát

Gia đình là nơi thúc đẩy những ước mơ bay xa, sự trưởng thành và là nơi con cái trở về. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng hạnh phúc và ấm áp như vậy. Các câu nói đáng buồn về cuộc sống gia đình được coi như cách để bạn giải tỏa nỗi niềm xanh xao này. Dưới đây là tập hợp các câu nói hay nhất mà chúng tôi thu thập, mời các bạn đọc và cảm nhận tâm trạng của những người trong gia đình.

Top các câu nói buồn về cuộc sống gia đình tan nát trái tim

Những nỗi buồn, những mâu thuẫn trong gia đình luôn làm bạn mệt mỏi, muốn từ bỏ và đi xa. Các câu nói buồn về cuộc sống gia đình dưới đây giống như lời muốn nói để thể hiện cảm xúc, nỗi trăn trở của bạn. Hãy đọc và chọn lựa stt phù hợp với tâm trạng của mình.

1. Mỗi ngày trôi qua trong cuộc đời thật tẻ nhạt. Có lúc, tôi có cảm giác quên mất ý nghĩa của chính mình, những ước mơ và những cảm xúc nhạt nhòa.

2. Những khó khăn nhỏ nhặt mà không ai biết, chỉ có mình mình cảm nhận. Tôi cố gắng chịu đựng và vượt qua những bế tắc và những khó khăn nhỏ nhặt đó mỗi ngày, nhưng nó ngày càng cạn kiệt năng lượng của bản thân.

3. Đôi lúc, tôi thật sự chỉ muốn nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ qua thế giới xung quanh và mong rằng thế giới cũng đối xử với tôi như vậy.

4. Tôi không hiểu tại sao mình cần tồn tại, liệu thế giới này có cần tới mình không? Làm sao có thể sống khi luôn cảm thấy bế tắc dồn dập. Tôi muốn viết những điều vui vẻ, cố gắng làm bản thân vui. Nhưng càng cố, tôi càng không được. Việc cố gắng để gắng gượng, để chịu đựng thực chất chỉ làm bản thân mình cạn kiệt năng lượng!!!!

Gia đình là nơi chúng ta tìm về sau những khó khăn, chia sẻ và quan tâm lẫn nhau…chứ không phải là nơi chán nản không muốn quay về và đối mặt với không khí u ám của chiến tranh, bữa cơm không ngon, không một tiếng động, không một lời hỏi thăm. Nó giống như một nơi lẩn trốn khỏi địa ngục. Dưới đây là những câu trạng thái hâm mộ nhất về gia đình mà Blog Hình Ảnh Đẹp sưu tầm, hãy đọc và suy nghĩ nhé các bạn.

5. Dù cuộc đời của tôi chưa dài, nhưng tôi cảm thấy mình đã sống cô đơn quá lâu, cô đơn đến mức tôi hầu như cảm thấy quen thuộc và thích thú với việc tự mình làm mọi thứ mà không cần ai khác.

6. Tôi không biết là mình quá nhàm chán hay mọi thứ xung quanh mình quá nhàm chán.

7. Mỗi đêm đến, không hiểu sao tôi cảm thấy cuộc sống và đời tôi buồn đến thế. Ngồi trong một góc u ám và suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu, tôi cảm thấy mình có quá nhiều khiếm khuyết.

8. Rất nhiều người thức đêm không phải vì khó ngủ, cũng không phải vì phải làm công việc gì đó. Có lẽ là vì tinh thần mệt mỏi đã ngăn họ nghỉ ngơi.

9. “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nh

Related Posts