[TOP] Những câu thoại tình yêu lãng mạn, ngọt ngào

Những câu thoại tình yêu mang trong mình sự ngọt ngào, lãng mạn riêng biệt, khiến trái tim tan chảy. Các câu thoại này thường xuất hiện trong các câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp như trong mơ. Những lời tỏ tình của cánh mày râu dành cho người phụ nữ của mình luôn ngọt ngào, sắc sảo, khiến chúng ta vô cùng hạnh phúc.

Nếu bạn đang yêu thầm, nhớ ai đó trong lặng lẽ, hãy sử dụng những câu thoại tình yêu ngọt ngào, tan chảy sau đây để chinh phục nàng nhé!

Những câu thoại tình yêu ngọt ngào của cánh mày râu

Nếu bạn yêu thích tiểu thuyết ngôn tình, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ những câu thoại tình yêu ngọt ngào của cánh mày râu sau đây để tỏ tình. Hãy cùng chia sẻ để cảm nhận toàn bộ ý nghĩa ẩn chứa trong từng câu chữ nhé!

1. “Chỗ anh trời đang mưa, anh dường như thấy em đang khóc…”

2. “Hồi ức cả đời anh chỉ cần có em là đủ”

3. “Anh từng thử quên em, anh tưởng thời gian có thể xóa nhòa tất cả. Ba trăm ngày giày vò đã khiến anh hiểu ra rằng: Điều gì anh cũng đều làm được, ngoại trừ…quên em.”

4. “Cảm ơn gió, cảm ơn mưa, cảm ơn định mệnh đã cho chúng ta gặp nhau”

5. “Anh chỉ muốn trở thành một người đàn ông bình thường, quan tâm chăm sóc người phụ nữ của mình thật tốt.”

6. “Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang.”

7. Đối với một số người, thời gian làm lành vết thương. Đối với một số người khác, thời gian chỉ làm cho vết thương rỉ máu.

8. Bình thản vì đã quyết định. Quyết định là sẽ chờ…

9. Đau là khi tỉnh giấc em đã đi xa, không còn nhìn thấy nụ cười trẻ thơ của em, là sự lạc lõng không lý do khi làm bất cứ việc gì, là nỗi cô đơn sau những cuộc vui ồn ào ăn mừng những vụ án thắng lời.

10. “Tôi đã suy nghĩ rất kỹ. Nếu sau 3 năm mà cô nhất định là bạn gái của tôi, vậy tại sao tôi không sớm sử dụng quyền lợi đó của mình?”

11. “Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện, những người khác chỉ là tạm thời. Anh không muốn tạm thời.”

12. “Đã còn bảy năm nữa, anh đã đếm bao nhiêu lần chín trăm chín chín? Không phải anh không nghĩ đến bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn.”

13. “Nếu phải dùng thời gian để chứng minh tình yêu thì phải lãng phí nhiều lắm”

14. “Họ cho tôi mười năm, tôi cần mặc kệ cả đời”

15. Chờ đợi không đáng sợ. Đáng sợ là không biết phải chờ đợi đến bao lâu.

16. “Nếu biết sẽ có ngày anh yêu em như thế, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.”

17. “Lần đầu anh ở cạnh con gái, thường xuyên không biết phải làm gì, nhưng ít nhất thì những chuyện người khác làm, anh cũng phải làm được.”

18. “Không phải trùng hợp, anh đang đợi em”

19. “Không có gì, chỉ cảm thấy, em vừa đến là thời tiết ở đây trở nên đẹp hơn.”

20. “Thật ngại quá, ngoài sắc đẹp của phu nhân, anh không chấp nhận bất kỳ khoản hối lộ nào khác.”

21. “Không quan tâm… Nhiều nhất là, em vượt tường một phần, anh dời tường một phần, em vượt một cước, anh dời một trượng.”

22. “Thân là con sói háo sắc không ăn thừa mà chỉ tập trung vào một con mồi thì, không đói lại càng trơ trẽn hơn.”

23. “Anh có chút hư hỏng, nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi có vẻ không ưa nhìn, nhưng tâm hồn phong phú… Dù sao em cũng chưa có bạn trai, vậy tạm chấp nhận anh đi.”

24. “Yêu chính là: Xoay người, để nước mắt rơi xuống trong đêm tối nơi em không nhìn thấy, còn dưới ánh mặt trời… em nhìn thấy… là nụ cười hăng hái của anh!”

25. “Cùng em ăn cơm, cùng em ngủ, cùng em cười, cùng em dạo phố. Mở mắt có thể thấy, nhắm mắt có thể ôm… là khát vọng lớn nhất trong cuộc sống của anh.”

26. “Yêu, chúng ta không thể dính vào!”

27. “Tất cả những thứ kích thích anh đã trải qua, chỉ có duy nhất một điều chưa bao giờ thử, đó là lên giường với người phụ nữ mà anh yêu.”

Những câu thoại tình yêu Trung Quốc

Tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc rất đa dạng, từ hiện đại đến cổ đại… và trong những câu chuyện ngôn tình thường có những câu thoại gây xúc động, đại diện cho cả câu chuyện khi nhắc tới, thể hiện tình yêu của nhân vật trong truyện. Dưới đây là một số câu thoại tình yêu Trung Quốc nổi tiếng. Hãy cùng theo dõi nhé!

“Chờ đợi không phải là điều đáng sợ, điều đáng sợ là không biết phải chờ đợi đến bao lâu…”

{Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

“Điều đáng tiếc nhất trong cuộc sống là không thể từ bỏ những thứ không đáng từ bỏ, cố chấp giữ những thứ không nên giữ…

Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm đa hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.”

{Đáng tiếc không phải anh – Diệp Tử}

“Mỗi lần muốn rơi nước mắt, em sẽ ngẩng đầu lên nhìn những ngôi sao, như vậy nước mắt sẽ không chảy xuống.”

{Giai kỳ như mộng – Phỉ Ngã Tư Tồn}

“Nghe này, mình cho phép cậu thích mình. Nhưng mà, ngoại trừ bạch đầu giai lão, cậu không còn con đường nào khác để chọn hết!”

{Ông xã là phúc hắc đại nhân – Khuyển Thần Khuyển Khuyển}

“Em cũng biết đau phải không? Đau là cảm giác trống vắng, sợ hãi khi tỉnh giấc không thấy nụ cười trẻ thơ của em, là sự thất vọng vô cớ khi làm bất cứ điều gì, là nỗi cô đơn trống trải sau những cuộc vui mừng chiến thắng. Những cảm giác đó, em có hiểu không?”

{Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

“Đằng sau người đàn ông thành công là bóng dáng của một người phụ nữ. Còn đằng sau người phụ nữ thành công là cảm giác cô đơn.”

{Nghe nói anh yêu em – Thuần Gian Khuynh Thành}

“Có biết anh nhớ em đến cỡ nào không? Có biết anh phiền muộn đến thế nào không? Em không cần biết, vì những điều này chỉ nên để anh chịu đựng, anh chỉ cần trong lòng em có hình ảnh, chỉ có hình ảnh, còn lại tất cả đều giao cho anh gánh vác.”

{Mờ ám – Hốt Nhiên Chi Gian}

“Em không sợ xuống địa ngục…

Chỉ sợ địa ngục không có anh.”

{Cùng nhau viết nên câu chuyện của chúng ta – Mộc Tử Miêu Miêu}

“Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước, chỉ cần em bước một bước đầu tiên, anh sẽ bước chín trăm chín mươi chín bước còn lại để đến với em.”

{Không thể quên em – Hoa Thanh Thần}

“Lựa chọn của anh là yêu em hoặc yêu em nhiều hơn, cho dù đau khổ cũng muốn được ôm em trong vòng tay anh, đến khi địa lão thiên hoang.

Chỉ vì, có thể kiếp sau có thể người đứng bên em không phải là anh nữa rồi.

Bất luận xảy ra chuyện gì, hãy nhớ rằng anh yêu em rất nhiều, đừng rời xa anh, nếu không hơi thở của anh cũng theo đó mà dừng lại…”

{Anh hận anh yêu em – Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây}

“Anh biết em là hoa hồng có gai vẫn muốn đặt trong tim, dù có những lúc tim bị đâm đến rỉ máu, vẫn luyến tiếc không muốn buông ra…”

{Sa ngã vô tội – Diệp Lạc Vô Tâm}

“Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh.

Nhưng thế giới này cũng thật nhỏ bé, gặp ai cũng thấy giống anh.”

{Chỉ là chuyện thường tình – Tâm Văn}

“Anh tuy chỉ có chút hư hỏng, nhưng bản tính lương thiện. Người ta không thể chịu nhìn mặt anh, nhưng tâm hồn anh lại rất giàu có… Dù em chưa có bạn trai, nhưng em hãy tạm chấp nhận anh nhé”

{Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

“Yêu chính là: Xoay người, để nước mắt rơi xuống trong đêm tối nơi em không nhìn thấy, còn dưới ánh mặt trời… em nhìn thấy… là nụ cười hăng hái của anh!”

{Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

“Mười tháng yêu nhau như thể đời đời kiếp kiếp

Hỏi ai rơi vào một cuộc tình như vậy, còn có thể yêu thêm bất kỳ ai?

Nếu anh ích kỉ thêm một chút, nghĩ cho mình một chút, thì có lẽ em chỉ nhớ anh hết kiếp này. Nhưng anh thế này, Gia Ngộ, anh khiến em phải nhớ anh đến muôn đời muôn kiếp.”

{Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi}

Tình yêu chưa từng được trải qua thì làm sao biết được nó ngọt ngào, trải qua rồi mới biết vị mặn chát của nó, nhưng khi đó người ta muốn ngừng nhưng không thể!

{Ngủ cùng sói – Diệp Lạc Vô Tâm}

“Có những tình yêu, lúc yêu thì toả sáng, tình yêu đan xen, nhưng khi kết thúc, trong lòng chỉ còn cảm giác trống vắng, xem những chuyện người khác làm, anh cũng có thể làm được.”

{Ngủ cùng sói – Diệp Lạc Vô Tâm}

“Tôi nghĩ kỹ rồi, nếu sau 3 năm mà cô nhất định là bạn gái của tôi vậy tại sao tôi không sớm sử dụng quyền đó của mình”.

{Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

“Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện thì tất cả những người khác đều là tạm thời. Anh không muốn tạm thời.”

{Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

“Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ! Chỉ cần tiến về phía trước, sẽ có người yêu em hơn tôi”

{Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi}

“Còn anh ngẩng đầu, nhìn thấy ánh nắng nhảy múa trên khuôn mặt cô ấy, thật ngang ngạnh, xuyên qua lớp lớp… đi thẳng vào trong trái tim anh mà không phải nói một từ, anh thậm chí không có cơ hội từ chối.

Cô ấy là tia nắng mặt trời duy nhất trong cuộc sống u ám của anh, nhưng tia nắng này không chỉ chiếu sáng duy nhất cho anh.”

{Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

“Được tất cả mà phải mất một vài thứ, cũng không có gì đáng tiếc

Đánh mất anh, cũng mất dũng khí đối mặt với cô đơn…”

{Nợ em một đời hạnh phúc – Phỉ Ngã Tư Tồn}

“Còn bảy năm nữa, anh đã đếm bao nhiêu lần chín trăm chín chín? không phải anh không nghĩ đến bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn.”

{Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

“Chẳng phải em nói, dù chết em cũng phải nhìn thấy anh tắt thở trước mặt em sao? Chẳng phải em nói, anh có lỗi với em, em phải nhìn thấy ông trời phạt anh thế nào sao? Em hận anh như vậy, anh còn chưa chết, sao em lại chết trước anh?”

{Hoa tư dẫn: Tận kiếp phù du – Đường Thất Công Tử}

Những câu thoại tình yêu Hàn Quốc

Các tiểu thuyết ngôn tình Hàn Quốc kinh điển luôn làm cho người đọc giàu cảm xúc và hồi hộp với những chặng đường tình yêu dài bất tận, những cuộc sống đã trải qua… Tất cả như một bản nhạc đầy màu sắc giúp mỗi người xích lại gần nhau hơn. Dưới đây là những câu thoại tình yêu Hàn Quốc ngọt ngào, sến sẩm.

1. Tên anh rất dài, rất đẹp, nhờ thế, nó đã thâm nhập vào trái tim em từ trái tim, mỏi mệt, tổn thương, nhưng vẫn không thể quên được. Anh chẳng biết rằng trong cả bầu trời kỷ niệm, nó đã ám ảnh em, làm em khổ đau suốt đêm ngày, cào xé đến điên cuồng…

2. Anh biết đấy, trái đất vẫn quay quanh trục của nó. Vì em là trục quay của trái đất, trong khi anh là trái đất, em chỉ cần đứng yên một chỗ. Anh sẽ tự đến và tìm em, được không?

3. Cuộc đời chúng ta thường chỉ có vài câu chuyện buồn nhưng chúng lặp lại nhiều lần. Mỗi lần như vậy, ta lại đau đớn tột cùng như lần đầu tiên.

4. Yêu một người rất khó nói. Chỉ sợ nói ra rồi… từng là bạn rồi sẽ trở thành lạ và xa.

5. Cuộc sống có những con đường, những khúc rẽ không thể đoán trước. Trên những con đường đó, ta sẽ gặp những người bạn đồng hành. Có người sẽ cùng ta nắm tay đi một đoạn đường dài. Nhưng cũng có người chỉ có thể cùng ta đi một đoạn ngắn…

6. Khoá và chìa khóa đều mở khóa cho tất cả các khoá và chìa đều là đồ thừa, nhưng lời nói vẫn chỉ là bức tranh ở sự chịu đựng. Thật buồn cười khi có những người vẫn luôn đổ lỗi cho những hành động mà mình làm.

7. Mọi thứ sẽ tốt đẹp nếu cuộc sống này là một loạt hình vuông, tiếp diễn liên tiếp chỉ cần hai bàn tay nắm chặt, là bạn có thể được tựa vào tay những người thân và bạn bè xung quanh mình. Nhưng không may, mấy gã trời già vẫn thích siết nghẹt cuộc sống này thành hình thoi với hai đầu nhọn hoắt.

8. Tôi sẽ dành cả tuổi thanh xuân này để yêu anh, dù sau này chúng ta có phải cách xa nhau. Nhưng chúng ta sẽ nhớ từng có một thời gian chúng ta yêu nhau mà không quan tâm đến cái giá phải trả. Duy nhất chỉ có một, đó là tuổi thanh xuân.

9. Rời xa ai đó không dễ vừa lòng, nhưng chúng ta sẽ làm được. Chỉ là đôi khi phải chấp nhận cô đơn, phải chấp nhận một mình. Phải chấp nhận những đêm nhớ đến đau lòng, những sáng thức giấc chờ đợi tin nhắn mãi không đến.

10. Em vẫn luôn đặt niềm tin vào anh dù đã rất nhiều lần bản thân thấy thất vọng. Dựa vào anh, em luôn nghĩ rằng anh là người hoàn hảo nhất. Nhưng… không phải. Anh chỉ giống như chiếc gương. Anh chỉ cần soi vào đó một lần và nắm cơ hội để tưởng tượng về người đàn ông hoàn hảo bên cạnh chiếc gương đó.

11. Em không nhớ rõ ngày nào mà anh bắt đầu nói chuyện với em. Bởi vì em không biết sau ngày đó, em lại có thể yêu anh nhiều như thế này.

12. Giữa những phố thị xa hoa và nhộn nhịp này, em sống vội vàng, sống nhanh chóng, sống vui vẻ để hòa nhập. Nhưng lại buồn bã, lại cô đơn vì không có anh ở đây.

13. Anh biết không, khi em yêu anh hết lòng, anh chẳng hề đáp trả, anh vẫn coi em như một kẻ thừa, anh vẫn muốn quay lại với tình cũ, sau bao sóng gió vượt qua, em cũng hiểu rằng em có thể chờ đợi nhưng tuổi thanh xuân của em trôi qua. Giờ em đã không còn yêu anh nữa, anh đừng níu giữ làm chi nữa để không làm tổn thương lẫn nhau, anh đừng yêu em nữa nhé anh.

14. Tôi không còn gì để buồn phiền về những chuyện cũ, tôi sẽ dùng hết tình yêu của trước đây, hiện tại và trong tương lai cho một người đến sau.

15. Rời xa ai đó, thực sự không dễ nhưng chúng ta cuối cùng sẽ làm được. Chúng ta chỉ bị cô đơn, chỉ bị một mình. Chúng ta phải đối mặt với cô đơn vào những đêm, và chờ đợi mãi một tin nhắn như từng có.

16. Người từng hứa sẽ ở bên cạnh nhau cả đời, là người hiện tại đã không còn mong muốn được bên cạnh nhau nữa, chỉ muốn tự do thoát khỏi nó.

17. Yên tâm vì đã quyết định. Quyết định là sẽ chờ đợi…

18. Yêu một người bất chấp sự phản đối của mọi người, mặc kệ sự công kích để rồi chính em lại là người cô đơn trong chính cuộc tình của mình… Yêu anh đến mức chỉ cần anh quay lại, dù có bao nhiêu tổn thương, dày vò do anh gây ra trước đó đều tan biến. Yêu đến đáng đời mắc cỡ, đến nỗi bị lừa dối cũng không biết.

19. Mặc dù mọi sự công kích để rồi chính em lại là người cô đơn trong chính cuộc tình của mình… Yêu anh đến mức chỉ cần anh quay lại, dù có bao nhiêu tổn thương, dày vò do anh gây ra trước đó đều tan biến. Yêu đến đáng đời bị lừa.

Như bạn đã biết, những câu thoại tình yêu ngọt ngào thường chạm vào tâm lý mơ

Related Posts