[TOP] Những Câu Nói Thả Thính Crush Hài Hước Nhất

Gửi tới những người đang FA tìm kiếm câu nói thả thính phục vụ thả thính để thu hút sự quan tâm từ bạn trai hoặc bạn gái trên các mạng xã hội. Với sự phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, Twitter… thì trào lưu “thả thính” đã xuất hiện nhằm mang lại tiếng cười cho bạn bè cũng như tìm được người đặc biệt. Đối tượng thả thính thường là những người FA trong danh sách bạn bè hoặc người mà bạn đang đặc biệt quan tâm. Bất kể vui buồn, thả thính luôn là cách thu hút sự chú ý của đối tượng. Một bức ảnh dễ thương kèm theo một vài dòng câu nói thả thính ngắn và hài hước đủ để làm đối tượng chú ý ngay lập tức. Trong bài viết này, elead.com.vn xin chia sẻ dòng stt thả thính ngắn nhưng đủ sáng tạo và hài hước để các bạn có thể thể thoả sức lựa chọn mà không trùng lặp hay đụng hàng. Thả thính là cách đơn giản nhất để tìm người yêu khi bạn vẫn độc thân, hãy tiếp tục đọc nhé!

[TOP] Những Câu Nói Stt Thả Thính Crush Hay Hài Hước Nhất

1. Những câu nói thả thính crush hay nhất

Đây là những câu nói thả thính, những dòng stt thả thính hay và hài hước dưới đây được chúng tôi tìm kiếm và gửi đến những ai đang trong tình trạng FA và muốn tìm được người đặc biệt của mình. Những dòng stt thả thính dưới đây đang được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều vì nó không chỉ mang tính chất thả thính mà còn tạo cảm giác vui vẻ nhất cho người bạn bè.

1. Mình có vẻ đẹp trai, giàu có, sáu múi, nhưng suốt nhiều năm mà chưa có tình cảm, liệu trời có bất công hay anh quá đẹp mà không ai sánh bằng? 2. Nếu mỗi lần nhớ em, anh được 500 đồng, anh đã có lẽ giờ đây là người giàu nhất thế giới. 3. Ở trên tường có một gương…khi gặp người yêu mình, gương cười và nói “khuôn mặt của em đã có người yêu mình”. 4. Sốt 39.5 độ, cần một khăn giải thuật. 5. Ai đoán đúng 2 số cuối chứng minh nhân dân của mình, hãy nhắn tin làm quen nhé! 6. Cần tin nhắn mỗi ngày, cần những câu hỏi, để tôi cảm thấy được yêu thương. 7. Một cách tự nhiên, khi thấy anh trong áo sơ mi, quần tây, mang giày, và cắt tóc ngắn. 8. Gửi người yêu tương lai, anh ở đâu em đợi anh từ sáu năm nay…. 9. Anh cho mượn hình để cô đơn đi … 10. Một câu “anh yêu em” của anh đủ để em theo anh suốt đời. 11. Trời lạnh quá, nhà không có lò sưởi, cần một tấm chăn 37 độ.

2. Những câu nói thả thính gái dễ thương

Thường thì các chàng trai có xu hướng lạnh lùng và ít nói để thu hút sự quan tâm của các cô gái xung quanh, nhưng đôi khi cũng có những câu stt đầy sáng tạo như nước cất trên trang cá nhân. Đã thả thính thì phải chất như này. Hãy cùng xem:

[TOP] Những Câu Nói Stt Thả Thính Crush Hay Hài Hước Nhất 1. Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh thấy em rất quen….Anh nghĩ sao? Mình đã từng gặp nhau chưa?(Chém với người lạ thì đương nhiên sẽ bảo chưa rồi)…Thế à. Em trông rất giống người yêu tương lai của anh. ? 2. Anh cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy? 3. Em cảm thấy như thế nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây? (Chờ cho cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đã đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh vẫn chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây. 4. Như này thì liệu anh có đủ tiêu chuẩn để trở thành bạn trai của em không? 5. Hãy thêm bạn với 100 người đầu tiên like status này. 6. Đố em biết cân nặng của con gấu bắc cực là bao nhiêu? (Thường thì các cô gái sẽ trả lời “không biết”) Đáp: Anh cũng không biết, nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng băng giữa chúng ta. 7. Cho anh hỏi chút. Bố em có làm nghề kim hoàn không? (Thường thì các cô gái trả lời “KHÔNG”). Ông nội em có làm nghề kim hoàn không? … Trông em đẹp như một viên kim cương vậy. 8. Anh muốn hỏi em một câu này,…trái tim anh không thể nói một câu hỏi. Anh muốn nói rằng…nếu em là CocaCola, anh sẽ là Pepsi! (Ở hai đồ uống này trông thật đẹp đôi) 9. Chán thả thính rồi, ai cưa tự đổ đi để em thử một lần 10. Em cảm thấy như thế nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây? (Chờ cho cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đã đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh vẫn chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây. 11. Anh cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy? 12. Em cảm thấy như thế này đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai của em chưa? 13. Nếu có thể, hãy để anh yêu em một lần, được không? 14. Nếu anh là cảnh sát giao thông, anh sẽ cấm em đi ra khỏi đường vì em khiến các chàng trai xao lạng và gây tai nạn. 15. Kiểu câu thả thính để câu nhiều người bất chấp là đây: “Status này được 1000 like, anh sẽ cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”.

3. Những câu nói thả thính trai bá đạo

Nếu bạn để ý, khi quét qua bảng tin của mình, bạn sẽ vô tình gặp phải những dòng câu nói thả thính trai bá đạo và dễ thương của các bạn gái. Tổng hợp những dòng stt thả thính dưới đây sẽ giúp bạn không chỉ cảm nhận được tình yêu lãng mạn, chứng minh cảm xúc mà còn để lại ấn tượng sâu sắc, rung động trong trái tim người khác.

[TOP] Những Câu Nói Stt Thả Thính Crush Hay Hài Hước Nhất 1. Gửi cho chồng tương lai, em đã chờ anh gần 20 năm rồi, anh ở đâu vậy em không muốn chờ đợi thêm nữa. 2. Stt này được chia sẻ 999 lần, em sẽ công bố chồng tương lai. 3. Đã lâu không cảm nhận được cảm giác đi ăn, đi xem phim, chán thành công. Hôm nay rảnh có ai muốn mời… không nhỉ? 4. Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Facebook ai hảo tâm giúp em. 500 like, bụng em lại lành! 5. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời. 6. Nếu có thể, hãy để anh MỘT LẦN yêu em, được không? 7. Yêu một người là niềm hạnh phúc vì hai người họ yêu nhau. Yêu một người là đau khổ vì trong hai người họ có một người không còn yêu nữa, thậm chí chưa bao giờ yêu. 8. Có những cảm xúc như móng tay, cắt đi cũng không đau không ngứa. Còn những cảm xúc như răng, sau khi mất đi sẽ có một vết thương đau đớn không thể bù đắp. 9. Người khác thích em sẽ đưa em hoa và quà. Nhưng em lại muốn anh đưa em về nhà.

4. Tổng hợp stt thả thính ngôn tình đêm khuya

Dưới đây là tuyển chọn những stt ngôn tình hay nhất, giúp thả thính ngọt ngào, lãng mạn. Cảm xúc yêu thương sẽ được thể hiện và gửi đến người mà bạn muốn. Ở đây có những dòng cảm xúc đặc biệt giúp tạo được ấn tượng đáng nhớ, gợi cảm và cầu kỳ cho người nào đó.

1. Có lẽ trong cuộc đời, có người luôn mang theo hình bóng người khác, muốn quên đi cũng không thể. Đó như định mệnh, đôi khi họ trở nên đặc biệt với nhau. 2. Tình yêu, là niềm tin. Tin là có, không tin là không. 3. Tớ thích cậu rất nhiều, như sin2α+cos2α, trước sau như một 4. Tình yêu – một khi đã trao đi thì không thể thu hồi, lại không thể quên bỏ. 5. Người không hiểu được tình yêu làm sao có thể ép người khác yêu mình? 6. Trên đời không có việc gì làm mà được hưởng mà không phải trả giá. Để có được những gì mình muốn, chắc chắn phải đánh đổi.

7. Sự thật là, yêu một người khiến người đó hạnh phúc bởi vì hai người họ yêu nhau. Yêu một người làm tổn thương bởi vì trong đôi lứa, chỉ có một người yêu, thậm chí là không yêu. 8. Có những tình cảm như móng tay, cô độc từng sớm chiếu. Còn có những tình cảm giống như râu ria, sau khi mất sẽ có vết thương sâu, không thể bù đắp. Máu thịt chừng nào. 9. Người không quan trọng thích em sẽ tỏ tình em, nhưng em lại muốn anh đưa về nhà.

5. Những stt thả thính ngắn độc nhất vô nhị

Thính ở đâu cứ bay tung tăng, bay tung tăng bay lên trên không trung. Những stt thả thính ngắn độc nhất vô nhị dưới đây sẽ là vũ khí lợi hại dành cho các bạn đấy nhé.

1. Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

2. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

3. Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”

4. Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

5. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

6. Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”.

7. Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh thấy em rất quen….Anh nghĩ sao? Mình đã từng gặp nhau chưa?(Chém với người lạ thì đương nhiên sẽ bảo chưa rồi)…Thế à. Em trông rất giống người yêu tương lai của anh. ?

8. Anh cũng đẹp trai con nhà giàu tử tế sáu múi, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai, có phải chăng ông trời quá bất công hay ganh tỵ với nhan sắc của anh? 9. Từng lúc em nhớ anh, anh được 500 đồng, anh có thể đã trở thành người giàu nhất thế giới. 10. Anh cần một người để hỏi chuyện, để chăm sóc. Anh cần cảm giác được yêu thương. 11. Hôm qua anh đi bộ bị xe tông. 1000 like để anh hồi sinh!

12. Có lúc thích một mối quan hệ mập mờ: – Không phải tình yêu – Không phải bồ bịch – Không phải người dưng. 13. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả. Chứ chẳng muốn yêu một người rồi cảm thấy cô đơn! 14. Chán thả thính rồi, ai cưa tự gieo! 15. Aì ái ai xin cho em yêu, em yêu anh aì ái ai. 16. Có những cuộc gặp gỡ nhanh chóng, vụt tan như một chớp mắt… Đường đi đâu cũng có những người, nhưng anh vẫn va phải em. 17. Phụ nữ đẹp nhất khi cần một người để an ủi và yêu thương…

6. Những câu nói stt thả thính dễ thương nhất năm

Trang mạng xã hội hiện nay là nơi mà các FA phô diễn những status thả thính của mình để câu like, câu view và ngay cả để câu cả trái tim các mảnh đời. Vậy những phần mô tả thả thính đó có ma lực ghê gớm như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo tuyển tập những câu nói thả thính hay, dễ thương nhất trong năm sau đây!

1. Anh cũng đẹp trai, giàu có, sáu múi, nhưng suốt bao năm mà chưa có một mảnh tình đúng nghĩa, liệu trời có bất công hay anh quá đẹp không ai sánh bằng? 2. Nếu mỗi lần nhớ em anh được 500 đồng, anh như đã vượt mặt cả Bill Gates. 3. Gương kia giữa tường nói rằng “Trên gương có người yêu anh”, trông em đẹp như một viên kim cương ở đó. 4. Đang sốt 39.5 độ, anh cần một khăn giải thuật. 5. Ai đoán đúng 2 số cuối chứng minh nhân dân của mình, hãy nhắn tin để làm quen! 6. Cần tin nhắn mỗi ngày, cần những câu hỏi, để tôi cảm thấy được yêu.

7. Tự nhiên thấy mình yêu một người chỉ khi anh mặc áo sơ mi, quần tây, giày và cắt tóc ngắn. 8. Gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu? Em đã đợi anh suốt 20 mùa xuân rồi…. 9. Anh cho mượn một bức hình để giữ khỏi cô đơn đi… 10. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời. 11. Trời lạnh quá, nhà không có lò sưởi, anh cần một miếng chăn 37 độ.

12. Bé chưa biết socola ngày 14 tháng 2 có vị đắng hay ngọt. 13. Đôi khi em có một chiếc dép, nhưng em cảm thấy mình luôn loạng choạng. 14. Cảm thấy cô đơn khi một mình, em không biết ai yêu em cả. 15. Cả thế giới người ta đều có một người khác, nhưng em luôn cô đơn một mình.

16. Khi bạn buồn hãy gọi cho tôi…tôi không hứa sẽ làm bạn cười…nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn… 17. Nếu có người đang chờ đợi tôi nơi nào đó giữa cuộc sống, giữa buổi tối. 18. Cô đơn đã trở thành điều quen thuộc. Cần một vòng tay để ôm…

19. Ai đang còn thức và muốn trò chuyện không? 20. Mình cũng đẹp trai con nhà giàu tử tế sáu múi, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy? 21. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ra khỏi đường vì em làm các chàng trai xao lạng và gây tai nạn… 22. Kiểu câu view câu like thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”.

23. Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

24. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi

Related Posts